Nhẹ dạ tin lời quảng cáo của dàn nghệ sĩ showbiz, nhiều người trở thành nạn nhân của CEO Bệnh viện thẩm mỹ JT Angel

Thời gian qua, ngành y tế TP.HCM đã kiểm tra chất lượng dịch vụ nhiều cơ sở kinh doanh làm đẹp và phạt nhiều phòng khám, thẩm mỹ viện làm ăn bát nháo. Tưởng chừng cơ quan chức năng sẽ chấn chỉnh được “vấn nạn”, song trên thực tế, không ít cơ sở làm đẹp bị nhiều khách hàng tố cáo nhưng vẫn “không bị sờ gáy”, tạo nhiều uẩn khúc cho người bị hại. Bệnh viện thẩm mỹ JT Angel được nghệ sĩ trong Showbiz Việt quảng bá nằm trong số đó.

Nhiều nạn nhân tố cáo bệnh viện thẩm mỹ JT Angel của CEO Nhã Lê

Vì tin theo lời quảng cáo của Bệnh viện thẩm mỹ JT Angel đăng trên website và Facebook, CEO Bệnh viện thẩm mỹ này tự nhận là “một trong những bệnh viện thẩm mỹ đẹp nhất Việt Nam hiện nay”, cùng khẳng định “tất cả dịch vụ thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ JT Angel đều được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm như Hàn Quốc, Nhật Bản…”, kèm theo hình ảnh giới thiệu của đôi vợ chồng nghệ sĩ – MC nổi tiếng Trấn Thành (Thành Cry hay khóc) và HariWon mà nhiều người nhẹ dạ cả tin và đã trở thành nạn nhân.

Cô gái trẻ từ Trà Vinh, tên T.T.T.N cho biết: “Em đã gom hết tiền tích góp sau 3 năm đi làm công nhân để đến Bệnh viện thẩm mỹ JT Angel phẩu thuật “đập đi xây lại”, em thấy anh Trấn Thành và chị HariWon quảng cáo thẩm mỹ viện này, em tin tưởng tuyệt đối. Khi làm thì được bà chủ (tức CEO Nhã Lê) trực tiếp khám ngực, tư vấn và được giảm giá nên nói gì em làm đó.

Nhưng mất hơn 250 triệu làm đủ các dịch vụ như hút mỡ, gọt cầm, nâng ngực, nâng mũi, tiêm thuốc nâng cơ mặt và làm răng, thì em thấy em không đẹp như chị HariWon. Mũi em giờ biến dạng lồi hết sụn, mặt méo 1 bên. Bên Thái nói em phải chi 300 triệu thì may ra mới chỉnh sửa được”.

Theo thông tin Đường Hai Chiều nhận được, tất cả các đơn tố cáo liên quan cơ sở thẩm mỹ này, nạn nhân điều cho biết đã được CEO Nhã Lê của Bệnh viện thẩm mỹ JT Angel tư vấn, thăm khám và làm thay công việc của bác sĩ. Điều này cũng được một số phóng viên báo chí xác thực, khi đóng vai khách hàng đến đây để mục sở thị chứng kiến.

Cụ thể, “khi khách hàng đến muốn mở góc mắt, bà Nhã Lê vừa nói vừa đưa tay lên kiểm tra góc mắt cho người phụ nữ: Em nên mở cả 2 đầu mắt vì khung xương mặt em hơi to, nhưng tiếc quá, góc mắt trong không mở được vì sát xương rồi, chỉ mở được góc mắt ngoài – bà Nhã Lê nói và chỉ định bác sĩ tên Cương thực hiện mở góc mắt cho khách hàng này với giá 8 triệu đồng, kết hợp cắt mí mắt giá 12 triệu đồng”.

“Hội ngộ danh hài” thu nhỏ tại sự kiện khai trương Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế JT Angel

Một khách hàng khác muốn nâng ngực, bà Nhã Lê vừa nói vừa dùng tay khám ngực cho khách hàng: “Ngực của chị không bị bao xơ nhiều, chỉ đang trong giai đoạn 1 chuyển 2, một thời gian nữa sẽ mềm hơn”.

Để dụ khách hàng, bà Nhã Lê nói thêm: “Em cũng thấy da của chị đang khô thiếu độ mộng nước, ngoài việc chị uống nước để cung cấp thêm nước cho da, còn có 1 cách hay hơn là tiêm để đưa nước vào giúp da căng bóng. Tuy nhiên, cách tiêm về khả năng làm đầy không thể hiệu quả như cấy mỡ toàn mặt. Chị có thể hút mỡ bụng, rồi dùng mỡ đó cấy toàn mặt, bảo đảm da mặt chị sẽ bóng lên, rất đẹp”.

Ghê rợn nhất là Bệnh viện thẩm mỹ JT Angel này thuê cả bác sĩ có bằng cấp giả – mà người này gây tử vong cho khách hàng đặt túi ngực, khiến thai phụ phải cấp cứu do hút mỡ bụng đang mang thai.

Thật ra, nếu mọi người không nhẹ dạ cả tin, kiểm tra thông tin về cái gọi là Bệnh viện thẩm mỹ JT Angel này thì sẽ thấy rất nhiều sai phạm.

Biết bao tiếng kêu cứu của khách hàng về cái Bệnh viện thẩm mỹ JT Angel này, cơ quan chức năng thanh tra, phát hiện sai phạm phạt rồi “thả lỏng” vài tháng sau thanh tra phát hiện sai thì lại phạt tiếp.

Nhiều cơ sở thẩm mỹ khác sai phạm hai lần đã đóng cửa, còn riêng cái Bệnh viện thẩm mỹ JT Angel này sai không dưới 3 lần, phạt tiền ngoài trăm triệu nhưng nghiễm nhiên chiễm chệ tồn tại “lừa khách hàng”, khi bị phản ứng thì thách thức như thể có người chống lưng.

Công ty TNHH Bệnh viện chuyên khoa Thẩm mỹ JT Angel tiếp tục bị xử phạt do vi phạm hoạt động khám chữa bệnh.
Thông tin xử phạt hồi tháng 7 năm 2020 của Bệnh viện Chuyên khoa Thẩm mỹ Angel.

Bệnh viện thẩm mỹ JT Angel này từng bị phạt như thế nào, số tiền bao nhiêu và đôi vợ chồng nghệ sĩ – MC Trấn Thành và HariWon có mối quan hệ thế nào với CEO Nhã Lê, Đường Hai Chiều sẽ tiếp tục cập nhật trong bài kế tiếp.

Đường Hai Chiều

Bình luận (1)

  • Đừng dại mà nghe và tin những quảng cáo của các nghệ sĩ ! Cát Tường đã lên tiếng xin lỗi vì quảng cáo bậy rồi đấy !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.