Vợ chồng Trấn Thành – Hari “bỏ túi” bao nhiêu tiền để quảng cáo cho Bệnh viện thẩm mỹ JT Angel, có bác sĩ làm c.hết người?

Bệnh viện thẩm mỹ JT Angel sử dụng bác sĩ dùng bằng giả, phẫu thuật gây chết người là điều không phải ai cũng biết. Đó là lý do vì sao ngày càng nhiều người trở thành nạn nhân nơi đây. Đáng quan ngại hơn, họ trở thành nạn nhân vì có sự tiếp tay “giới thiệu” của nghệ sĩ hài Trấn Thành.

Trấn Thành, Hariwon, Lê Giang và một dàn nghệ sĩ quảng cáo cho Bệnh viện thẩm mỹ JT Angel

https://duonghaichieu.org/nhe-da-tin-loi-quang-cao-cua-dan-nghe-si-showbiz-nhieu-nguoi-tro-thanh-nan-nhan-cua-ceo-benh-vien-tham-my-jt-angel.html

Vừa mới đây, tháng 10-2023, Sở Y tế TP.HCM vừa công bố điểm chất lượng của 115 bệnh viện trên địa bàn thì Bệnh viện thẩm mỹ JT Angel ‘đội sổ’ bảng xếp hạng, nằm trong top 10. Kết quả này đến từ những đơn tố cáo mà người dân đồng thời cũng là nạn nhân của Bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ Angel kêu cứu với cơ quan chức năng.

Cảnh tiêm filler má được cơ sở làm đẹp Thẩm mỹ viện JT angel quảng cáo

Tháng 11/2022, Công ty TNHH Bệnh viện chuyên khoa Thẩm mỹ JT Angel (Bệnh viện thẩm mỹ JT Angel) bị Thanh tra Sở Y tế TP.HCM ra quyết định xử phạt do vi phạm hoạt động trong khám chữa bệnh, không báo cáo cơ quan có thẩm quyền trong trường hợp thay đổi người hành nghề, bị phạt 8 triệu đồng.

Thanh tra Sở Y tế TP.HCM còn phát hiện Bệnh viện thẩm mỹ JT Angel “Lập hồ sơ, bệnh án nhưng không ghi chép đầy đủ theo quy định của pháp luật”.

Thanh tra Sở Y tế TP. HCM công bố danh sách “xử phạt VPHC của bộ phận khám chữa bệnh từ ngày 28/10/2022 đến 02/11/2022”.

Tháng 07/2020, Bệnh viện thẩm mỹ JT Angel đã bị Thanh tra Sở Y tế TP.HCM xử phạt 50.700.000. Bệnh viện thẩm mỹ này đã sử dụng bác sĩ Đinh Viết Hưng bị phát hiện là dùng chứng chỉ giả để hành nghề, làm cho 2 ca bệnh 1 tử vong 1 cấp cứu (vì tiền bất chấp phẫu thuật thẩm mỹ cho thai phụ).

Thông tin xử phạt hồi tháng 7 năm 2020 của Bệnh viện Chuyên khoa Thẩm mỹ Angel.

Điều đáng chú ý là, rất nhiều nạn nhân của Bệnh viện thẩm mỹ JT Angel cho biết, họ đến bệnh viện này theo quáo cáo của đôi vợ chồng Nghệ sĩ-MC.Trấn Thành và Hariwon.

Kiểm tra lại thông tin, Đường Hai Chiều tìm thấy rất nhiều hình ảnh Trấn Thành và Hariwon quảng cáo cho Bệnh viện thẩm mỹ JT Angel. Đặc biệt, trong bản tin quảng cáo đăng trên htv, người lao động, dân trí…, nội dung to tướng được đăng tải “Hội ngộ danh hài thu nhỏ tại sự kiện khai trương Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế JT Angel”, trong đó tràn ngập hình ảnh Trấn Thành, Hariwon, Anh Đức, Lê Giang, Quang Trung tạo dáng các kiểu….

“Hội ngộ danh hài” thu nhỏ tại sự kiện khai trương Bệnh viện thẩm mỹ JT Angel

Câu hỏi đặt ra: Vợ chồng Trấn Thành – Hari “bỏ túi” bao nhiêu tiền để quảng cáo cho Bệnh viện thẩm mỹ JT Angel? Hay như lời đồn trong giới showbiz các nghệ sĩ trẻ chia sẻ với nhau “vợ chồng A-Xìn có cổ phần trong Bệnh viện thẩm mỹ JT Angel” nên thẳng tay “lùa gà” là các Fan của mình?

Hình ảnh Trấn Thành “chủ trì” nghi thức quan trọng nhất ngày khai trương, anh cầm Micro phát biểu và cùng mọi người nâng cái ly lên… chúc mừng thật đáng suy ngẫm?

Trấn Thành “chủ trì” nghi thức quan trọng nhất ngày khai trương, anh cầm Micro phát biểu và cùng mọi người nâng cái ly lên… chúc mừng

Nạn nhân

Đường Hai Chiều

Bình luận (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.